บริษัท นวศีลอลูมินั่ม จำกัด 

      เดิมเป็นร้านกระจก "ศีลวัตร์" ตั้งอยู่ย่านพรานนก รับทำกรอบรูป ตัดกระจกส่งร้านเฟอร์นิเจอร์ และรับตัดกระจกส่งให้โรงงานผลิตตู้กับข้าว ต่อมาในปี พ.ศ.2525 ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหารรุ่นที่ 2 บริษัทเริ่มรับออกแบบ ติดตั้งกระจก อลูมิเนียม ฝ้าเพดาน และผนังเบา โดยรับงานจากเจ้าของบ้านโดยตรง สู่ผู้รับเหมาในโครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ เช่น โครงการของ Land and house, Q house, พฤกษา โครงการหมู่บ้านโฆษนคร โครงการหมู่บ้านอริศรา (10โครงการ) โครงการหมู่บ้านเฟื่องสุข (5โครงการ) บริษัทและโรงงานต่างๆ เช่น บริษัท เนอร์วาน่า ฟูดส์แอนด์คอมเมิซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น จํากัด มหาชน, บริษัท ฟอร์ท อีเอ็มเอส จำกัด, บริษัท แหลมทองผลิตภัณฑ์อาหาร จํากัด, บริษัท สิทธิพรแอสโซซิเอส จำกัด และอื่นๆ
      ในปีพ.ศ. 2543 บริษัทได้จดทะเบียนเป็น "บริษัท นวศีลอลูมินั่ม จำกัด" ด้วยทุนจดทะเบียน 700,000 บาท และได้ให้บริการด้านการรับติดตั้งงานกระจก อลูมิเนียม ฝ้าเพดาน และผนังเบา อย่างครบวงจรมาถึงปัจจุบัน 

ทำไมต้องเลือกเรา
     - ทีมงานผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์กว่า 40 ปี         
     - ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าประจำกว่า 90%   
     - ใช้วัสดุอุปกรณ์คุณภาพตามตกลงกับลูกค้า รับประกันงาน 1 ปี
     - ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
     - มีบริการหลังการขาย

วิสัยทัศน์ของเรา
    - บริษัท นวศีลอลูมินั่ม จำกัด มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงพัฒนา ระบบการทำงาน การบริการ อย่างมีมาตรฐานและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องให้สามารถแข่งขันได้ทั้งในด้านคุณภาพ ราคา และบริการ เพื่อสนองความต้องการและพึงพอใจของลูกค้า

พันธกิจของเรา
     - ให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า คงคุณภาพวัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานใช้งานได้ดีทนทาน ควบคุมประสิทธิภาพการผลิต และติดตั้งให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ของเราและการบริการ
     - รับให้คำปรึกษา รับสร้าง ปรับปรุง(Renovate) งานกระจกอลูมิเนียม ฝ้าเพดาน ผนังฉาบเรียบ และงานก่อสร้างอื่นๆ เช่น กระเบื้อง ฯลฯ อย่างครบวงจร

ลูกค้าของเรา